Giới Thiệu

  ” CÔNG TY TNHH SX-TM–DV HÀ MINH CƯỜNG  ”

Sớm gia nhập và có mặt trên thị trường CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HÀ MINH CƯỜNG  đã trở thành một nhà phân phối các sản phẩm quạt điện: uy tín – an toàn và chất lượng.                                

Với thế mạnh tập trung phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng và đẩy mạnh công tác vận chuyển giao hàng nhanh, 24h tới khách hàng, bảo hành trực tiếp. Chúng tôi luôn chú trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chuyên cung cấp tất cả các loại quạt điện hàng đầu Việt Nam, là đại lí ủy quyền chính thức của ASIA, LIFAN, SENKO, PANASONIC, KANGAROO..….. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất cho khách hàng sĩ và lẻ toàn quốc.

Trải qua thời gian không ngừng phấn đấu, học hỏi và nâng cao công nghệ để tìm kiếm và đưa ra giải pháp tối ưu, tốt nhất phục vụ khách hàng cũng như hiểu được nhu cầu thị hiếu cùng những khó khăn của khách hàng khi mua sản phẩm để hổ trợ khách hàng cho ngày một tốt hơn.

Với thế mạnh tập trung bán sỉ quạt điện và cung cấp quạt điện lẻ, chú trọng đến lợi ích và nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Đến với Hà Minh Cường quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa, giá cả hợp lý mà còn phương thức giao hàng nhanh, cùng với đội ngũ tư vấn viên dày kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, phục vụ tận tình, giải quyết những thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 ” PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA  CHÚNG TÔI” là phương châm bán hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV HÀ MINH CƯỜNG 

75 – 77  Đường S11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938 205 056 – 028.5436.9575

Fax: 08.5435.7431

Website:  Diengiadunghmc.com  – haminhcuong.comDailyquatdien.com on ap lioa

Email: lienhe@haminhcuong.com – kinhdoanh@haminhcuong.com