Đại Lý Quạt Asia Chiết Khấu Cao

Đại lý quạt Asia

Dù bạn là hộ gia đình, là một nhà xưởng hay một đại lý chuyên bán các thiết bị điện gia dụng đi chăng nữa, bạn cần tìm một đại lý quạt Asia chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng? Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là đại lý quạt Asia ủy quyền, chuyên cung cấp các loại quạt điện Asia, từ sản phẩm thông dụng: phục vụ cho các hộ gia đình đến các sản phẩm công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát với công suất lớn của các nhà xưởng từ vừa đến lớn. Đại lý quạt Asia luôn đảm bảo về mặt chất lượng và giá cả thị trường.

Đại lý quạt điện

Chúng tôi là nhà cung cấp quạt điện Asia lớn nhất tại Tp.HCM nên khách hàng hãy cứ yên tâm về sản phẩm giá cả chất lượng. Đại lý quạt Asia chuyên bán các sản phẩm quạt chính hãng Asia: quạt đứng Asia, quạt lửng Asia, quạt treo tường Asia, quạt để bàn Asia, quạt công nghiệp Asia…

Về mức chiết khấu cho đại lý, chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra mức chiết khấu tốt nhất cho đại lý , công ty, siêu thị điện máy. Không chỉ có chiết khấu dành cho đại lý, nếu bạn là doanh nghiệp, cần mua quạt điện Asia với số lượng lớn, hãy cứ liên hệ với chúng tôi, dĩ nhiên bạn cũng sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất từ chúng tôi. Đại lý quạt  Asia luôn có sản phẩm tại kho, vận chuyển tận nơi cho các khách hàng là đại lý, công ty. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 12-24 giờ kể từ lúc bạn yêu cầu đặt hàng. 

Đại lý quạt Asia là nhà phân phối quạt điện Asia đúng chuẩn. Các sản phẩm quạt điện Asia đều được bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được mức chiết khấu tốt nhất. Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và đặt mối quan hệ lên trên hết. Chọn đại lý quạt Asia làm nhà cung cấp là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có ý định kinh doanh các thiết bị gia dụng, đặc biệt là quạt Asia chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn kinh doanh điện gia dụng.

VPGD: Trạm Kỹ Thuật F367 ( Đối diện số 343 đường Tân Sơn quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh )

Điện Thoại: 0938 205 056 – 08.5444.9575 – 08 3592 6526

Fax: 08.5435.7431

Website:  Diengiadunghmc.com  – haminhcuong.com – Dailyquatdien.com

Email: lienhe@haminhcuong.com – kinhdoanh@haminhcuong.com