Đại Lý Quạt Điện Giá Rẻ Chiết Khấu Cao

Đại lý quạt Asia

Bạn là một nhà kinh doanh? Bạn muốn xâm nhập vào thị trường quạt điện, điện máy? Bạn muốn tìm một đại lý quạt điện với chiết khấu cao? Hãy đến với chúng tôi – Hà Minh Cường là nhà phân phối chính thức của Asia, Lifan , Senko , Panasonic, Mitsubishi .v.v . Chúng tôi cam kết sẽ có giá tốt và chiết khấu cao nhất cho quý đại lý hoặc khách làm công trình.

Đại lý quạt điện

Đại lý quạt điện Hà Minh Cường chuyên cung cấp các sản phẩm quạt điện của những thương hiệu lớn trên thị trường như: quạt điện asia, quạt điện senko, quạt điện lifan… Là đại lý quạt điện chuyên nghiệp, gắn bó lâu năm với nghề, chúng tôi cam kết: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Hơn thế nữa, khi chọn đại lý quạt điện Hà Minh Cường làm nhà phân phối chính, bạn sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 17% chúng tôi cam kết chiết khấu cao nhất cho quý khách.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu tất yếu của khách hàng, sự hài lòng của khách là tiêu chí làm việc chính của chúng tôi. Bạn hãy cứ yên tâm về chất lượng và giá cả chúng tôi luôn là người bạn thân thiết với khách hàng, xem khách hàng là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển dài lâu của chúng tôi. Dù khách hàng là một cửa hàng gia dụng: bán các thiết bị điện nhỏ lẻ; hay khách hàng là một showroom lớn chuyên bán các thiết bị điện, quạt điện… chúng tôi vẫn phục vụ một cách tốt nhất có thể.

Những sản phẩm của Đại lý quạt điện cung cấp cho khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng, là hàng chính hãng của các công ty. Với chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chúng tôi được chọn làm nhà phân phối chính thức của các hãng quạt lớn, chất lượng cao trên thị trường quạt điện ngày nay. Chúng tôi làm việc nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm được lấy tại kho, giao hàng tận nơi nếu khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp tại kho Đại Lý Quạt Điện Hà Minh Cường để tham quan. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo trong mọi tình huống.

Còn đắn đo gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất!

VPGD: Trạm Kỹ Thuật F367 ( Đối diện số 343 đường Tân Sơn quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh )

Fax: 08.5435.7431

Website:  Diengiadunghmc.com  – haminhcuong.comDailyquatdien.com

Email: lienhe@haminhcuong.com – kinhdoanh@haminhcuong.com