Nhà Phân Phối Quạt Treo Tường Asia

Quạt điện Asia là một trong những hãng quạt thông dụng được biết đến một cách rộng rãi trên thị trường quạt điện tại Việt Nam. Asia chuyên sản xuất các loại quạt điện nhằm phục vụ cho như cầu thường ngày của các hộ gia đình. Với những thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, quạt điện Asia dần đi vào lòng khách hàng một cách tụ nhiên nhất. Trong số đó, quạt treo tường Asia là một sản phẩm đặc trưng cho sự tiện lợi ấy. Và bạn cần tìm một nhà phân phối quạt treo tường Asia giá rẻ?

Đại lý quạt điện Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của công ty Asia Vina. Với tuổi thọ 10 năm trong ngành, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sản phẩm quạt treo tường Asia lấy từ Đại lý quạt điện sẽ được chiết khấu cao nhất. Chọn chúng tôi làm nhà phân phối quạt treo tường Asia, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường. Vì là nhà phân phối quạt Asia chính thức của hãng, chúng tôi đảm bảo, chỉ có lấy sản phẩm từ nhà phân phối Đại lý quạt điện bạn mới nhận được chiết khấu cao nhất có thể. 

Hơn nữa, khi liên kết với chúng tôi là nhà phân phối quạt Asia, bạn sẽ được miễn phí 100% chi phí vận chuyển. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho các cửa hàng, đại lý nhỏ, công ty. Vì số quạt treo tường Asia của chúng tôi luôn có tại kho hàng nên việc giao hàng cũng diễn ra rất nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Bảo hành ra sao?

Các sản phẩm quạt Asia của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng chuẩn của hãng Asia Vina đưa ra. Vì thế nên những cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ rất yên tâm về điều đó. Sản phẩm chất lượng,an toàn giá cả cạnh tranh, chúng tôi. Đại lý quạt điện luôn đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay một đại lý quạt điện, bạn nên hợp tác với một nhà phân phối quạt Asia Vina như chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có báo giá tốt nhất từ chúng tôi.

Đại lý quạt điện

VPGD: 75 – 77 đường S11 Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938 205 056 – 08.5444.9575 – 08 3592 6526

Fax: 08.5435.7431

Website:  Diengiadunghmc.com  – haminhcuong.comDailyquatdien.com http://onaplioanhatlinh.net

Email: lienhe@haminhcuong.com – kinhdoanh@haminhcuong.com